• So sánh nội thất của Rondo và Innova

  25/08/2018 bởi Quản trị viên

  Bên trong khoang lái của Toyota Innova có phần trẻ trung hơn hẳn nhờ vào tận dụng tối đa gam màu be sang trọng. Nhưng không vì thế mà Rondo có phần thua thiệt hơn, showroom Kia Tp HCM biết được nội thất của mẫu xe Hàn nhận được những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng thể hiện sự tinh tế tuyệt vời.

  Nội thất

  Kia Rondo nổi bật hơn hẳn nhờ vào gam màu trầm đặc trung của mình, các chi tiết cũng như bố cục nội thất luôn hướng đến tính tiện dụng dành cho người sử dụng hơn là tính thẩm mỹ.

  Bảng điều khiển điện lấy tông màu đen làm chủ đạo kết hợp với sắc cam, trên xe còn xuất hiện một số chi tiết khác tạo nên điểm nhấn đồng thời loại bỏ sự nhàm chán. Các núm điều khiển trên xe Kia Rondo 2018 còn được bố trí sang bên phải, rất thích hợp với tầm với của tay và tầm nhìn của mắt.

  Hàng ghế thứ 2 được bố trí đến 3 ghế ngồi độc lập, ở hàng ghế thứ 3 rất phù hợp với những trẻ nhỏ vì phía trần xe ở phía sau không được cao cho lắm. Phần không gian nội thất của xe đủ sức chứa 7 người lớn, tuy nhiên sẽ không còn nhiều không gian dành cho việc chứa đồ.

  Nội thất của Toyota Innova khá ấn tượng, các đường nét trên xe đều được kết hợp cùng với những chi tiết ốp gỗ xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm, kể cả tay lái và cần số. Bảng điều khiể trung tâm nằm ở vị trí khá cao, tạo nên sự thuận lợi cho người dùng.

  Sở hữu trần xe cao hơn hẳn, hàng ghế thứ 3 giúp khách hàng cảm nhận sự thoải mái khi ngồi. Với không gian cabin của mình, Innova tỏ ra khá đuối khi có đến 7 người lớn ngồi trong xe, tuy nhiên các ghế trong xe lại được sắp xếp linh hoạt và hợp lý tùy vào từng mục đích sử dụng.

  Xem thêm giá xe Kia Optima

  Tiện nghi

  Hiện Toyota mang đến con cưng của mình những tiện nghi hiện đại, trong đó không thể nào thiếu hệ thống điều hòa tự động mát lạnh, cửa gió phía sau, dàn DVD 1 đĩa kết hợp 6 loa, kết nối đến AUX/USB, chức năng khóa cửa từ xa, cửa sổ điều chỉnh điện và hệ thống báo động.

  Vô lăng trên Kia Rondo xuất hiện hệ thống điều khiển âm thanh, điều chỉnh 2 hướng, hệ thống thông tin giải trí gồm có dàn DVD 6 loa, định vị GPS kết nối đến AUX/USB/iPod, sấy kính trước và sau, cửa sổ trời chỉnh điện, điều hòa tự động, ghế lái có khả năng chỉnh điện 8 hướng.

  Như vậy, có thể thấy được rằng khi so sánh về trang thiết bị tiện nghi trên xe, rõ ràng, Kia Rondo có phẩn nổi bật hơn so với đối thủ của mình khi được nhà sản xuất mang đến trang bị cửa sổ trời, ghế lái có khả năng điều chỉnh 8 hướng, trong khi đó Innova chỉ dừng lại ở chỉnh tay 6 hướng.

  Khoang hành lý

  Nếu như không sử dụng đến, hàng ghế thứ 3 của Innova có thể được gập theo tỉ lệ 50-50, điều này sẽ giúp cho khoang chứa đồ rộng rãi hơn. Xe được lắp ráp thêm các hộc chứa đồ rải rác trong khoang lái. Hàng ghế thứ 2 không có chức năng gập, nên không thể mở rộng thêm khoang chứa khi cần đến.

  Còn ở Rondo thì nó mang đến không gian hành lý rộng rãi khi mang đến 492 lít đã được gập hàng ghế thứ 3. Khi tiếp tục gập thêm hàng ghế thứ 2, dung tích đạt đến con số 1650 lít. Xe còn bổ sung thêm hai ngăn dưới sàn ở hàng ghế thứ hai, hộc đựng găng tay và cả hộc chứa ở bệ điều khiển trung tâm.

  --->> Xem thêm bảng giá xe Kia mới tại showroom Tp HCM Kia

  Tổng hợp và biên tập
  http://xekia.org/